Công ty TNHH Lưới Công Trình được thành lập vào tháng 3 năm 2010. Là đơn vị Sản xuất – Gia công – Xuất khẩu các sản phẩm Lưới xây dựng, Lưới thể thao, Lưới nông nghiệp. Lưới Công Trình đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất Lưới tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, Lưới Công Trình luôn luôn cải tiến và phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Lưới Công Trình luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường Lưới xây dựng tại Việt Nam, với sản lượng nhà máy sản xuất đạt trên 8000 tấn/năm. Sản phẩm ngày càng đa dạng từ Lưới xây dựng đến Lưới nông nghiệp. Đặc biệt dòng nhãn hiệu “Lưới Việt” như: Lưới che nắng dệt kim, lưới chắn công trùng, lưới thủy sản…. Từ vài nhân viên trong ngày đầu thành lập, đến nay số lượng cán bộ công nhân viên của Công ty đã lên đến hơn 120 người với hơn 30 nhân viên làm việc tại trụ sở chính, 70 nhân viên làm việc tại nhà máy, 20 nhân viên làm việc tại chi nhánh Hà Nội, cùng hệ thống đối tác thương mại phủ rộng trên khắp cả nước.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Lưới Công Trình còn là đơn vị Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Cung cấp sỉ thiết bị cho sân tập Golf. Và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dịch vụ Golf tại Việt Nam.

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH Lưới Công Trình đã vinh dự được nhận Giải thưởng “Thương Hiệu Uy Tín” năm 2016 do Trung tâm tư vấn – dịch vụ chống hàng giả trao tặng.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

1. SẢN XUẤT LƯỚI:

  • – Lưới Xây Dựng
  • – Lưới Thể Thao
  • – Lưới Nông nghiệp
  • – Lưới Thủy Sản

2. THI CÔNG SÂN THỂ THAO:
Sân tennis; bóng đá; bóng rổ; cầu lông
3. CUNG CẤP DỊCH VỤ, THI CÔNG GOLF:

  • – Thi công sân tập Golf
  • – Thi công mô hình Golf mini
  • – Lắp đặt Golf 3D
  • – Sản xuất khung tập Golf
  • – Cung cấp thiết bị, dụng cụ chơi Golf

Công ty TNHH LƯỚI CÔNG TRÌNH nhận giải thưởng: TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ TIN DÙNG 2016.

Với tư cách pháp nhân đầu tiên là Nadeco, chúng tôi đã hoàn thành thi công Dự án sân tập Golf IDICO Nhơn Trạch.

Năm 2009: Lưới Công Trình ra đời với tên gọi Công ty TNHH Tùng Quyên đặt trụ sở tại 39/1 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM với 2 lĩnh vực kinh doanh chính là:
+ Chuyên thi công sân tập golf
+ Chuyên cung cấp các dòng lưới xây dựng, lưới bóng đá, lưới sân golf, cỏ nhân tạo…

Ngày 02/03/2010: Công ty TNHH Tùng Quyên chính thức được đổi tên thành Công ty TNHH Lưới Công Trình.
Tháng 10/2010: Thành lập Văn phòng Chi nhánh Hà Nội tại số 6/139 đường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tính đến thời diểm này, Lưới Công Trình đã đạt được thành tựu lớn trong các dự án Thi công sân tập Golf.
+ Thi công sân tập Golf Mỹ Đình
+ Thi công sân tập Golf Sudico
+ Thi công sân tập Golf FLC
+ Thi công sân tập Golf Tuần Châu
+ Thi công sân tập Golf Đảo Sen….
Năm 2012: Đánh dấu 1 mốc quan trọng trong sự phát triển của Công ty TNHH Lưới Công Trình là sự kiện khởi công xây dựng Nhà máy dệt Lưới tại số 58/6D ấp 1, xã Nhị Bình, Hóc Môn, TPHCM.
Tháng 07/2014: Chi nhánh Hà Nội chuyển về văn phòng Tầng M3, tòa CT1, KĐT SUDICO, đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Hà Nội.
Năm 2016: Khánh thành Nhà máy giai đoạn 2, mở rộng Quy mô và cải tiến dây chuyền sản xuất.

Năm 2017: Để mở rộng hoạt động phát triển, Công ty TNHH Lưới Công Trình dời trụ sở chính đến Số 286 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
Cuối năm 2019: Xây dựng trụ sở mới của Chi nhánh Hà Nội và chính thức sử dụng vừa làm văn phòng vừa làm kho lưu trữ hàng bắt đầu từ tháng 03/2020. Tọa lạc tại Tòa nhà Công ty TNHH Lưới Công Trình, Số 82, KĐT Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Năm 2020: Ra mắt nhãn hàng Quinn Golf chuyên Thi công sân tập Golf – Phòng tập Golf cá nhân – Cung cấp sỉ thiết bị Golf.
Công ty TNHH Lưới Công Trình luôn tiếp tục cải tiến đa dạng sản phẩm và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp hơn để chuẩn bị phát triển thị trường Quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tuân thủ.
Lưới Công Trình luôn luôn tuân thủ nghiêm ngặt những quy định Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của nhà nước.

2. Chính trực.
Liêm chính, Trung thực, Công bằng trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch, đàm phán và thương lượng với khách hàng.

3. Đội ngũ.
Đoàn kết là sức mạnh của tập thể để cùng nhau phát triển. Đội ngũ của Lưới Công Trình luôn cùng nhau hoàn thiện, cùng nhau phát triển và cùng nhau cống hiến hết mình cho tương lai tốt đẹp nhất.

4. Xuất sắc.
Chúng tôi là một chuyên gia tư vấn để mang lại giá trị tốt đẹp nhất cho Đối tác và Khách hàng. Mọi yêu cầu, mọi vấn đề đội ngũ của Lưới Công Trình sẽ hỗ trợ tốt đảm bảo sự hài lòng đến cho quý khách hàng.

5. Cân bằng.
Phát triển Doanh nghiệp đồng hành cùng sự phát triển của từng cá nhân trong tổ chức, đảm bảo sự cân bằng trong Nhân sự, Kinh doanh, Hậu cần, Quảng bá và các yếu tố khác.

6. Thịnh vượng.
Là mục tiêu phấn đấu của Doanh nghiệp và toàn thể CBCNV gắn liền với sự phát triển xã hội. Mọi hoạt động, mọi văn hóa, mọi kết quả đều hướng tới sự Thịnh vượng trong tương lai của Lưới Công Trình.

GIÁ TRỊ VĂN HÓA

1. Tôi cam kết.
“Tôi cam kết dành mọi thứ mình có và nỗ lực bản thân 100% cho đến khi đạt được thành công. Tôi cam kết luôn gắn bó với tầm nhìn, sứ mệnh, văn hóa và thành công của Lưới Công Trình; với đội ngũ hiện tại và tương lai; với khách hàng mọi lúc. Tôi luôn luôn ưu tiên sản phẩm và dịch vụ của Lưới Công Trình trước mọi sản phẩm, dịch vụ khác”

2. Làm chủ.
“Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả và làm chủ mọi việc đang diễn ra trong công việc cũng như trong cuộc đời của mình. Tôi chịu trách nhiệm cho những kết quả mà mình tạo ra và biết rằng để thay đổi mọi việc thì bản thân mình phải thay đổi trước tiên.”

3. Chính trực.
“Tôi luôn nói sự thật. Tôi luôn thực hiện những điều mình hứa. Tôi chỉ cam kết với bản thân và người khác những điều mà tôi đã sẵn sang và có ý định thực hiện. Tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và có giải pháp để xử lý vấn đề ngay lập tức.”

4. Xuất sắc.
“Đối với tôi, chỉ tốt thôi vẫn chưa đủ. Tôi luôn mang đến những hàng hóa và dịch vụ với chất lượng vượt trội để gia tăng giá trị cho các bên liên quan về lâu dài. Tôi tìm cách để đạt hiệu quả cao hơn với mức đầu tư ít hơn, luôn kiên định trên con đường không ngừng cải tiến và sáng tạo.”

5. Giao tiếp.
“Tôi giao tiếp một cách tích cực với những thành viên thân thiết trong đội ngũ, với khách hàng và Lưới Công Trình trước đám đông lẫn khi trao đổi riêng. Tôi giao tiếp với mục đích tốt đẹp thông qua những cuộc đối thoại tích cực và có sức ảnh hưởng. Tôi không bao giờ nói hay nghe những lời chế nhạo hay những câu chuyện tầm phào. Tôi thừa nhận những điều mình nói là sự thật xét tại thời điểm phát ngôn và tôi chịu trách nhiệm trước những phản hồi từ những người khác. Tôi gọi tên khi chào đón và tạm biệt mọi người. Tôi luôn xin lỗi trước về bất kỳ sai sót nào và sau đó tìm giải pháp. Tôi chỉ thảo luận riêng các vấn đề cá nhân với những người có liên quan.”

6. Thành công.
“Tôi hoàn toàn tập trung vào suy nghĩ, năng lượng và chú ý đến thành quả của mọi việc mà tôi đang làm. Tôi sẵn sàng chiến thắng và giúp mọi người cùng chiến thắng với tư duy cùng thắng. Tôi luôn thể hiện niềm tự hào, sự thịnh vượng, năng lực và sự tự tin từ sâu bên trong bản thân mình ở mọi thời điểm. Tôi là một người thành công.”

7. Đào tạo.
“Tôi học từ những sai lầm của bản thân. Tôi luôn quyết tâm học hỏi, phát triển và chủ động giúp những thành viên thân thiết trong đội ngũ và khách hàng của mình cũng có cơ hội học hỏi, phát triền và chủ động.”

8. Đội ngũ.
“Tôi là một thành viên trong đội ngũ và cũng là người lãnh đạo. Tôi làm bất cứ điều gì để đội ngũ gắn kết cùng nhau và đạt được mục tiêu chung. Tôi tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ đến giải phát thay vì thỏa hiệp. Tôi linh động trong công việc và có thể thay đổi nếu những việc tôi đang làm không hiệu quả. Tôi nhờ trợ giúp khi cần và tôi thông cảm với những người cần mình giúp đỡ.”

9. Cân bằng.
“Tôi có phương phát tiếp cận cuộc sống cân bằng đời sống tinh thần, xã hội, thể chất và gia đình đều quan trọng đối với tôi cũng như tài chính và tri thức. Tôi hoàn thành công việc và các nhiệm vụ quang trọng nhất để có thể dành thời gian quý báu cho bản thân, gia đình và cũng để làm mới bản thân mình.”

10. Niềm vui.
“Tôi xem cuộc sống của mình là một hành trình để tận hưởng và trân trọng. Tôi tạo ra không gian vui vẻ và hạnh phúc để tát cả những người xung quanh tôi cũng đều tận hưởng được điều đó.”

11. Hệ thống.
“Tôi luôn luôn sử dụng hệ thống để tìm kiếm giải pháp. Nếu có phát sinh khó khăn, tôi sử dụng hệ thống để xử lý trước khi nhờ đến người giải quyết. Tôi sử dụng các giải pháp hệ thống hơn là giải pháp nhân sự trong các sáng tạo của mình. Tôi tuân thủ hệ thống một cách chính xác cho đến khi có hệ thống mới được thay thế. Tôi ưu tiên đề xuất cải tiến hệ thống ngay khi có cơ hội.”

12. Nhất quán.
“Tôi nhất quán trong hành động để khách hàng và đội ngũ của mình có thể cảm thấy thoải mái khi làm việc với tôi trong mọi lúc. Tôi tuân thủ kỷ cương trong công việc để đạt kết quả, phát triển và thành công một cách nhất quán.”

13. Lòng biết ơn.
“Tôi thực sự là một người sống ơn nghĩa. Tôi nói lời cảm ơn và thường xuyên thể hiện lòng biết ơn của mình theo nhiều cách để những người xung quanh biết được tôi luôn đánh giá cao mọi thứ và mọi người tôi gặp trong cuộc sống. Tôi ăn mừng thành công của mình cũng như thành công của khách hàng và đội nhóm của tôi. Tôi luôn cố gắng nhắc nhở bản thân mình và những người khác làm những việc đúng đắn.”

14. Thịnh vượng.
“Tôi là một người giàu có, tôi xứng đáng được giàu có và có thể dễ dàng cho đi lẫn nhận lại. Tôi cho phép mình thịnh vượng ở tất cả các khía cạnh trong cuộc sống bằng cách tôn trọng giá trị của bản thân và của những người khác. Tôi được ban tặng khả năng mang đến sự thịnh vượng cho người khác và tôi thừa nhận rằng mức độ thịnh vượng của tôi sẽ tương ứng với mức độ dấn thân của tôi trong cuộc sống.”

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Công ty TNHH Lưới Công Trình hình thành và phát triển dựa trên những giá trị văn hóa đẹp nhất và theo tầm nhìn sứ mệnh của mình, chúng tôi hướng tới việc đem lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao dành cho khách hàng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên cả thị trường Quốc Tế.

TẦM NHÌN

– Trở thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất – gia công – xuất khẩu Sản phẩm Lưới tại Việt Nam và vươn ra thế giới. Nâng cao niềm tự hào về giá trị thương hiệu Việt Nam trên toàn câu; từ đó, trở thành một nhân tố tích cực, đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế Thế Giới.

– Trở thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế – Thi công – Cung cấp Thiết bị vật tư cho sân tập Golf cao cấp, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng cho môn thể thao Golf tại Việt Nam.

– Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế Thi công Sân thể thao như Sân bóng đá, Sân Tennis, Sân bóng chuyển, Sân bóng rổ.

SỨ MỆNH

– Mang lại sự an tâm và lợi ích cho khách hàng và xã hội, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện môi trường.

– Xây dựng và Đào tạo đội ngũ tận tâm, trung thực, uy tín dựa trên nền tảng “14 Giá trị Văn hóa” nhằm đảm bảo cho khách hàng luôn tiếp cận được sản phẩm chất lượng của công ty.

– Luôn có thái độ hợp tác với tất cả đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp hoặc gián tiếp với Chúng tôi để luôn cải tiến sản phẩm và dịch vụ hướng đến chất lượng cao nhất cho quý khách hàng.

– Chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn thái độ phụng sự khách hàng hơn là quy mô doanh nghiệp, vì chúng tôi tin rằng con người là nhân tố quan trọng hàng đầu trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có tinh thần thoải mái và hiệu quả thông qua việc giao thương phát triển kinh doanh.

Mục tiêu phát triển của Công ty TNHH Lưới Công Trình

Đưa Lưới Công Trình trở thành một doanh nghiệp uy tín, hùng mạnh, xuất khẩu mặt hàng lưới ra thế giới để quảng bá sản phẩm của Việt Nam, nâng cao niềm tự hào về giá trị thương hiệu Việt Nam trên toàn cầu; từ đó, trở thành một nhân tố tích cực đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế thế giới.

Triển khai thi công những sân tập golf chất lượng cao cấp, giúp cho Golfer Việt Nam trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp, giúp cho giới đầu tư sân tập golf tại Việt Nam có thể quản lý bằng công nghệ 4.0 tự động 100% và cảm nhận sự thịnh vượng từ ngành golf đưa về

Xây dựng các sân tập golf thịnh vượng cho Việt Nam do Lưới Công Trình làm chủ đầu tư, giúp cho người lao động trong Lưới Công Trình trải nghiệm được những thu nhập từ việc đầu tư thành công, và nâng tầm cuộc sống của người cộng sự.

Tại Lưới Công Trình, chúng tôi hướng nhân viên thực hiện mọi lời hứa đảm bảo đúng cam kết với khách hàng, phục vụ trên cả mong đợi của khách hàng, giữ vững uy tín và thực hiện.

– Đa dạng hóa sản phẩm, tập trung vào việc đẩy mạnh và đưa sản phẩm mới, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường.

– Chú trọng đến thời gian, đội ngũ và tiền bạc.

Ngoài ra Lưới Công Trình còn khác biệt với 9 nguyên tắc:

– Nguyên tắc ứng xử: Có thể sống mà không đi xem hòa nhạc NHƯNG không thể làm việc mà thiếu hòa đồng
– Nguyên tắc đề cao sự sáng tạo: Rác thì phải bỏ đúng chỗ NHƯNG ý tưởng sáng tạo thì cần vượt ra ngoài khuôn khổ.
– Nguyên tắc ham học hỏi: Cân nặng hoặc người yêu thì có thể dấu NHƯNG dốt thì không.
– Nguyên tắc tập trung: người yêu và facebook có thể chờ bạn NHƯNG khách hàng thì tuyệt đối không, vì vậy đừng sử dụng điện thoại khi có khách hàng.
– Nguyên tắc giải trí trong công ty: khi căng thẳng có thể hát hoặc hét…NHƯNG nếu biết hát thì không nên hét.
– Nguyên tắc tranh luận: mọi người có thể không bình đẳng trên bảng lương,…NHƯNG luôn bình đẳng trong mọi tranh luận về công việc.
– Nguyên tắc tiết kiệm: Pin điện thoại và thời gian là tài sản của riêng bạn NHƯNG điện và nguyên liệu là của công ty, hãy sử dụng thật tiết kiệm.
– Nguyên tắc vệ sinh: Quần áo ở nhà thì có thể để lâu không giặt NHƯNG vệ sinh công ty phải luôn ở mức sạch sẽ nhất.
– Nguyên tắc phấn đấu: Có thể quên sinh nhật Sếp NHƯNG đừng quên nỗ lực mỗi ngày.

0902674626